5 Thắc Mắc Thường Gặp Về Phim PPF Cho Xe Hơi

  • Đăng bởi: STEK
  • Ngày đăng: 01/10/2022

Dán phim PPF là trang bị cao cấp không thể thiếu cho chiếc xe của bạn, bởi khả năng bảo vệ tuyệt vời cho lớp sơn và thân xe trong quá trình sử dụng. So với phủ ceramic thì dán PPF có chi phí cao hơn nhưng mang lại nhiều lợi ích hơn, đáng tiền hơn.

Qua bài viết, cùng giải đáp những thắc mắc về dán phim PPF cho xe hơi nhé!

phim-ppf

5 Thắc Mắc Thường Gặp Về Phim PPF Cho Xe Hơi

1. Phim PPF có thể tự lành vết xước sâu như thế nào?

Thực tế, chức năng này đang được chính các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp thổi phồng quá mức. Thông thường phim PPF làm từ TPU hoặc Polyurethane mới có thể tự phục hồi các vết trầy xước có độ sâu không quá 0.013mm

Bạn có thể tự hình dung, sợi tóc của chúng ta dày không quá 0.15mm nên đồng nghĩa phim PPF chỉ có thể tự phục hồi đối với các trầy xước ở mức nhẹ, có thể do quá trình rửa xe không chuyên tạo nên.

2. Dán phim PPF cho những phần viền nội thất được không?

Hoàn toàn được. Bạn có thể sử dụng PPF để dán những phần ốp gỗ, ốp chorme, cacbon trong xe để giảm trầy xước nhất có thể. Phim PPF sẽ hoạt động rất tốt để bảo vệ những chi tiết trang trí nội thất của xe.

phim-ppf

3. Yếu tố quan trọng trong việc quyết định tới kết quả trang bị phim PPF?

Yếu tố quan trọng nhất trong việc tới kết quả dán phim PPF chính là kinh nghiệm và tay nghề của kỹ thuật viên. Để thi công PPF là rất khó chính xác, cho nên đó là lý do bạn sẽ nhận được kết quả là lớp phim PPF tốt nhất với quy trình dán PPF ô tô đã được chứng minh và chứng nhận.

phim-ppf

4. Bảo hành phim PPF thường có những loại nào?

Thông thường những đại lý sẽ cung cấp chế độ bảo hành bao gồm những lỗi kỹ thuật từ sản phẩm trực tiếp như:

  • Phim PPF bị bong tróc
  • Phim PPF bị ố dưới tác động của môi trường
  • Phim PPF xuất hiện bọt khí bên trong
  • Phim PPF bị rạn nức
  • Phim PPF bị ngả vàng sau một thời gian sử dụng

Tuỳ thuộc vào các sản phẩm và các bên cung cấp, thời gian bảo hành giao động từ 5 – 10 năm. Tuy nhiên yếu tố quan trọng đầu tiên là bạn vẫn phải xem xét về chất lượng hoàn thiện và độ tin cậy của thương hiệu đó.

5. Dán phim PPF cho xe hơi ở đâu uy tín nhất?

Để nói rằng dán PPF ô tô ở đâu là tốt nhất thì rất khó bởi việc kiểm chứng tay nghề hoặc kết quả của việc dán phim PPF thì cần một khoảng thời gian. Tuy nhiên có nhữung cách đơn giản để bạn có thể nhận biết một địa điểm dán phim PPF ô tô tốt, đó là: Phòng thi công tiêu chuẩn, kỹ thuật làm sạch sơn trước khi dán và thời gian bảo hành kỹ thuật.

Chào mừng bạn gia nhập #STEKrevolution

STEKrevolution - Cuộc cách mạng của STEK vẫn đang bùng nổ, hàng ngày, trên toàn thế giới!

This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.
Error: Invalid Feed ID.

Messenger
Call Us