6 Cách Giúp Bạn Nhận Biết Phim Cách Nhiệt Ô Tô Giả, Kém Chất Lượng

  • Đăng bởi: admin
  • Ngày đăng: 03/05/2024

Thị trường kinh doanh phim cách nhiệt cho ô tô hiện nay rất đa dạng. Chất lượng của phim cách nhiệt luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với khách hàng. Trong bối cảnh thật, giả lẫn lộn khiến người dùng hoang mang, làm sao để giảm bớt rủi ro, tránh tiền mất tật mang? Trong khi các thông số kỹ thuật của phim lại không thể nào kiểm tra bằng mắt thường. Nhất là khi trên thị trường hiện nay nhiều phim cách nhiệt giả có nguồn gốc từ Trung Quốc tràn vào Việt Nam khá nhiều.

Hãy cùng tham khảo một số bí quyết dưới đây để có thể chọn lựa được loại phim chính hãng nhé!

phim-cach-nhiet-o-to

Ngửi mùi phim cách nhiệt ô tô trước khi dán lên xe

Xé lớp nhựa trong, ngửi mùi trên phim. Phim cách nhiệt tốt sẽ không có mùi hắc hoặc có mùi nhẹ tuỳ vào chất lượng phim

Những phim cách nhiệt giả sẽ có mùi dài khó chịu, có thể gây chóng mặt, buồn nôn. Khi sử dụng hoặc phơi nắng lâu ngày phim sẽ bị oxi hoá, ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng

Sử dụng máy test kỹ thuật chuyên dụng

Ở các trung tâm cung cấp phim cách nhiệt ô tô chất lượng đa số sẽ được trang bị các máy đo chỉ số an toàn của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt chất lượng cao sẽ có: độ thấu sáng 60-70% (phim ở kính lái sẽ có độ thấu sáng cao hơn phim ở kính sườn), phim cách nhiệt có khả năng loại bỏ 99% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại, giúp da không bị nóng rát, giảm các tác nhân gây ra bệnh ung thư, bảo vệ nội thất trên xe không bị rạn nứt, phai màu.

Kiểm tra tầm nhìn phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt đạt chuẩn khi dán lên kính sẽ không bị hạn chế tầm nhìn. Ngược lại, phim cách nhiệt kém chất lượng khi dán lên kính sẽ bị giảm đi tầm nhìn rất nhiều, thậm chí là bóp méo hình ảnh. Bên cạnh đó, kiểm tra tầm nhìn thực tế của các loại phim còn giúp khách hàng nhận biết về tỉ lệ truyền sáng của từng loại phim nhất định nhằm lựa chọn loại phim phù hợp với tấm kính.

Kiểm tra logo ẩn trên tấm phim cách nhiệt

Các dòng phim cách nhiệt đều sẽ có logo của các hãng in ở phim. Mặc dù vậy, nhìn bình thường chúng ta sẽ khó mà thấy. Do đó, cần đưa phim ra nơi có đủ ánh sáng, chúng ta sẽ kiểm tra được đầy đủ thông tin cần thiết (xuất sứ, hạn sử dụng…)

Theo các chuyên gia về phim cách nhiệt, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm phim cách nhiệt, khách hàng nên chọn mua những sản phẩm phim có thương hiệu, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, tránh ham rẻ mà mua phải hàng giả hàng nhái

Chế độ bảo hành sau khi dán phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt thường là những loại có thời gian sử dụng rất lâu lên đến chục năm. Đối với những hàng kém chất lượng, một thời gian ngắn sẽ bị bong tróc, phai màu.

Một chế độ bảo hành dài hạn chính là lời cam kết đáng tin cậy nhất của các nhà phân phối chứng minh về chất lượng của phim đến với khách hàng của họ.

Chào mừng bạn gia nhập #STEKrevolution

STEKrevolution - Cuộc cách mạng của STEK vẫn đang bùng nổ, hàng ngày, trên toàn thế giới!

This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.
Error: Invalid Feed ID.

Messenger
Call Us