Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Mất Bao Lâu? Quy Trình Dán Phim Cách Nhiệt Đạt Chuẩn

  • Đăng bởi: admin
  • Ngày đăng: 03/05/2024

Những ngày hè đang đến dần đồng nghĩa với nhu cầu dán phim cách nhiệt của khác hàng ngày càng tăng cao, tuy nhiên một số đơn vị lại có thời gian thi công khá nhanh và để lại hậu quả sản phẩm không phát huy công dụng như đúng mong muốn. Vậy thời gian đạt chuẩn cho quy trình dán phim cách nhiệt là bao lâu, cùng tìm hiểu dưới đây.

phim-cach-nhiet-o-to

Công dụng của dán phim cách nhiệt ô tô

Ổn định nhiệt độ bên trong xe, người dùng xe sẽ có được trải nghiệm thoải mái và dễ chịu hơn khi đi xe. Dù đi dưới trời nắng nóng gay gắt, trong xe cũng mát mẻ hơn. Đặc biệt, trong những trường hợp bắt buộc phải đậu đỗ xe dưới trời nắng (tắt điều hoà) thì khi vào xe cũng đỡ cảm giác nóng nực và oi bức hơn.

phim-cach-nhiet-o-to

Ngăn chặn các tia có hại cho sức khỏe: Các dòng phim cách nhiệt ô tô hiện nay có khả năng cản được đến 99% tia bức xạ giúp bảo vệ sức khỏe làn da, mắt cũng như bảo vệ sức khỏe chung cho người đi xe.

phim-cach-nhiet-o-to

Bảo vệ mắt: đặc biệt trong quá trình di chuyển với cái nắng chói chang hiện tại các tia chói từ mặt trời, tia UV, tia hồng ngoại cực kỳ có hại cho mắt của người nhìn. Vì vậy, dán phim cách nhiệt cũng là một cách để bảo vệ mắt, tránh tiếp xúc nhất với các tia độc hại của môi trường.

Bảo vệ nội thất xe: Bức xạ mặt trời, nhất là tia tử ngoại không chỉ gây hại đến sức khoẻ con người mà còn ảnh hưởng đến độ bền đẹp của các chi tiết nội thất trong xe. Đa phần các chi tiết bên trong xe thường có thành phần từ nhựa, cao su… như bảng taplo, vô lăng, ghế, tappi cửa… nên rất kỵ nắng, dễ bị bạc màu, phồng rộp, nứt nẻ thậm chí biến dạng khi thường xuyên tiếp xúc với nắng nóng.

phim-cach-nhiet-o-to

Cuối cùng là tiết kiệm nhiên liệu: Trước đây nếu nhiệt độ xe tăng cao, để cân bằng lại nhiệt, bắt buộc người dùng phải bật điều hoà. Xe càng nóng, điều hoà phải vận hành công suất càng lớn, gây tiêu hao nhiên liệu nhiều. Nhưng nếu dán phim cách nhiệt oto, nhiệt độ cabin xe được giữ ở mức ổn định, điều hoà không cần làm việc công suất lớn, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

phim-cach-nhiet

Thời gian dán phim cách nhiệt ô tô

Để lắp đặt phim cửa sổ xe hơi một cách hoàn chỉnh (bao gồm kính mặt lái, kính sườn, kính hậu thường mất khoảng 1 đến 2 giờ.

Nếu cửa kính xe hơi của bạn đã từng dán phim trước đó thì tấm phim cũ sẽ cần được loại bỏ trước khi thi công tấm phim cách nhiệt mới. Trường hợp này, cần phải mất khoảng hơn 2h thời gian cần để loại bỏ và làm sạch lớp keo của tấm phim cũ trên kính.

Đa phần thời gian để hoàn thiện mất khoảng 1h30 phút, tuy nhiên đại lý cần thêm thời gian để kiểm tra, chờ khô keo và sửa chữa các lỗi phát sinh nếu có.

Quy trình dán phim đạt chuẩn ô tô

Bước 1: Vệ sinh sạch các chi tiết kính cần dán, che và phủ bề mặt nội thất bằng vải chuyên dụng đảm bảo vệ sinh và không ảnh hưởng đến nội thất bên trong.

Bước 2: Tạo phim đối với các chi tiết dán kính. Với đội ngũ tay nghề cao trên 10 năm kinh nghiệm. Kính dán sẽ đảm bảo vào phom chuẩn nhất tính thẩm mỹ cao nhất.

Bước 3: Thi công với các phần kính được dán. Phim cách nhiệt sẽ được dán phía trong bề mặt kính.

Bước 4: Kiểm tra toàn bộ các kính đã dán và dán các lưu ý với khách hàng. Với kính sườn khách hàng sẽ được khuyến cáo là không sử dụng kính hạ lên xuống trong vòng 48 giờ.

Chào mừng bạn gia nhập #STEKrevolution

STEKrevolution - Cuộc cách mạng của STEK vẫn đang bùng nổ, hàng ngày, trên toàn thế giới!

This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.
Error: Invalid Feed ID.

Messenger
Call Us