4 Bí Quyết Chọn Phim Cách Nhiệt Ô Tô Tốt Nhất – Đừng Tin Vào Cú Lừa Quảng Cáo

  • Đăng bởi: admin
  • Ngày đăng: 26/09/2022

4 Bí Quyết Chọn Phim Cách Nhiệt Ô Tô Tốt Nhất – Đừng tin vào cú lừa quảng cáo “Phim Cách Nhiệt Ô Tô số 1 Việt Nam” như quảng cáo

Phim Cách Nhiệt Ô Tô Số 1 Việt Nam – Cái tiêu đề thu hút làm không ít chủ xe tới khi bị lừa mới ngã ngửa… Lý do cũng bởi Phim Cách nhiệt Ô tô luôn là chủ đề nóng nhất được nhiều người quan tâm mỗi độ thời tiết “khắc nghiệt” như hiện nay.

Chọn phim cách nhiệt thôi mà, nghe thì tưởng đơn giản, nhưng thực tế thì “thượng vàn hạ cám” vô vàn nhãn phim, cũng phức tạp ra phết! Chọn thương hiệu phim cách nhiệt ô tô nào tốt nhất hiện nay? Gói phim cách nhiệt ô tô nào tiết kiệm mà vẫn hiệu quả cao? Dán phim cách nhiệt ở cơ sở nào uy tín, hỗ trợ tốt bây giờ?

Bài viết này không mang tính “cầm tay chỉ việc”, mách bạn phải chọn hãng này hãng kia. Dưới đây là kinh nghiệm chủ quan sau 8 năm trong nghề detailing, nhằm chia sẻ tới bạn đọc những kinh nghiệm cơ bản và bí quyết lựa chọn gói dán phim cách nhiệt ô tô hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của chính bạn. Tránh bị lọt bẫy của các thương hiệu kiểu “Phim Cách Nhiệt Ô Tô số 1 Việt Nam”…

Bí Quyết 1: Đánh Giá Phim Cách Nhiệt Ô Tô Hiệu Quả Dựa Trên Thông Số Thực Tế

Đầu tiên, cần hiểu công nghệ sản xuất phim cách nhiệt ô tô hiện nay trên thế giới, có thể kể đến:
– Nhuộm màu (Dyed Film)
– Tráng phủ kim loại (Metalized Coating Film)
– Phun xạ kim loại (Sputted Film)
– Công nghệ tráng men gốm Nano Ceramic
 
Chất lượng các loại dán phim cách nhiệt ô tô phụ thuộc vào công nghệ sản xuất thực tế – đối với các loại phim cách nhiệt ô tô được sản xuất với công nghệ cao tại xưởng sản xuất chính hãng, hiện đại thì sẽ có chất lượng tốt, độ bền cao.
Ngược lại, với công nghệ sản xuất các loại phim cách nhiệt nhái, kém chất lượng như chỉ thuần sử dụng công nghệ nhuộm màu thì hầu như việc dán phim cách nhiệt ô tô chỉ có tác dụng làm tối màu kính xe chứ không hề có bất kỳ tác dụng gì, còn chưa kể đến việc, phim dán cách nhiệt ô tô chất lượng kém có thể sẽ không đảm bảo an toàn cho việc bạn lái xe.
phim-cach-nhiet-o-to
Theo đánh giá khách quan của chúng tôi, thì dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện tại có thể kể đến 2 loại film cách nhiệt:
– Công nghệ quang học đa lớp của dòng 3M – Crystalline đang được đánh giá cao nhất về tác dụng cách nhiệt
– Công nghệ Nano Ceramic cũng được đánh giá cao không kém do ưu điểm chống các tia UV và tử ngoại gây hại tốt hơn, đảm bảo được sức khỏe khi phải ra đường nhiều.
 
Để đảm bảo được hiệu năng Cản Nhiệt, Chống Nóng, Giảm Sáng, Ngăn Tia UV thì cần quan tâm đến các thông số trực quan sau:
 
Kinh nghiệm: Các thông số kỹ thuật chính như ngăn tia hồng ngoại (IR), ngăn tia tử ngoại (UV) và tổng cản nhiệt của mỗi loại phim cách nhiệt ô tô  đều có thể đo bằng máy đo chuyên dụng.
Do vậy, khi lựa chọn và quyết định sử dụng bất kỳ loại dán phim cách nhiệt ô tô nào cho xe của mình, một mẹo đơn giản là quý khách hãy yêu cầu cửa hàng đo test thực tế các thông số dưới đây để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Còn nếu trung tâm ấy không có máy đo – thì thôi, bỏ đi mà… anh em ạ.

Bên cạnh đó, trải nghiệm thực tế phim cách nhiệt ô tô phải đảm bảo khả năng quan sát, hình ảnh không bị biến dạng, không lóa sáng, không giảm sáng quá mức khi lên xe. Dán xong, hãy lên xe trải nghiệm vài vòng, chả tội gì phải không ạ?

Bí Quyết 2: Lựa Chọn Cơ Sở Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Uy tín và Chính hãng

Nghe hơi chung chung, nhưng quả thực: “Uy tín” và “Chính hãng” – hãy nhớ và chỉ cần nhớ đúng 2 từ khóa này khi muốn lựa chọn dán phim cách nhiệt ô tô.

Sai lầm của hầu hết chủ xe khi lựa chọn phim cách nhiệt ô tô đó chính là quá mải mê so sánh giá giữa các thương hiệu, các mã phim,… Điều này dẫn đến 2 cái bẫy mà các cơ sở dán phim cách nhiệt ô tô nhỏ lẻ muốn chuộc lợi đã giăng sẵn ra.

Một là định hướng khách hàng chọn các thương hiệu phim cách nhiệt ô tô rẻ tiền, nhiều ưu đãi. Khẳng định luôn, tiền nào thì của nấy. Các gói phim rẻ tiền này đến 90% là phim cách nhiệt hết date, kém chất lượng,… được nhập về Việt Nam. Có nơi còn cẩn thận “nhuộm màu” thêm cho phim cách nhiệt, không những không mang lại hiệu quả cách nhiệt cho ô tô, mà còn gây hai trực tiếp tới sức khỏe người dùng và thẩm mỹ của xe.

Hai là tư vấn khách hàng các dòng phim cách nhiệt tốt như 3M, Xpel,… nhưng giá rẻ hơn thị trường hoặc có nhiều ưu đãi bên trong do một số vị trí và mã phim đã bị trộn thêm phim cách nhiệt nhái vào. Chiêu trò này tinh vi hơn, cho dù khách hàng có test thông số phim cách nhiệt ô tô như bước 1 đạt chuẩn, nhưng khi thi công các vị trí khác lại bị tráo mã khác vào (Thường 90% là phim Tàu nhuộm màu) Trở lại hai từ khóa “Uy tín” và “Chính hãng”. Để tránh bị lợi dụng, quý khách hay chọn cho mình trung tâm uy tín thi công các thương hiệu phim cách nhiệt ô tô chính hãng.

– Trung tâm có giấy chứng nhận chính thức từ các đại lý phim cách nhiệt ô tô chính hãng như 3M Việt Nam, Xpel Mỹ,…

– Trung tâm có bảng phim cách nhiệt ô tô mẫu và máy đo thông số phim cách nhiệt đạt chuẩn.

– Chính sách bảo hành thực tế lâu dài? Sẵn sàng dán lại hoặc bảo dưỡng nếu có lỗi phát sinh.

Bí Quyết 3: Thương hiệu Phim Cách nhiệt Ô tô nào là số 1 Việt Nam Hiện Nay? Kinh nghiệm chọn dòng phim cách nhiệt ô tô phù hợp theo nhu cầu?

Ô tô nào là số 1 Việt Nam? Lốp xe,… động cơ xe,… nào số 1 Việt Nam? Câu trả lời hẳn vô cùng lắm đúng không? Đúng vậy, và phim cách nhiệt ô tô cũng thế. Và chả ai đẳng cấp lại phải đi quảng cáo là mình số 1 cả, nhỉ?

Khi chọn phim cách nhiệt ô tô tốt, theo kinh nghiệm chúng tôi có 4 tiêu chí phim cách nhiệt sau là chủ xe nào cũng quan tâm:

  • Khả năng cách nhiệt thực tế
  • Khả năng ngăn các tia UV, tia tử ngoại,… bên ngoài gây hại sức khỏe
  • Khả năng chắn sáng và cho tầm nhìn tốt hoặc hạn chế tầm nhìn bên ngoài
  • Lý do cá biệt khác: Cản sóng, thẩm mỹ, bảo vệ môi trường,…

Không phải dòng phim cách nhiệt nào trên thị trường cũng đáp ứng được hết các tiêu chí trên. Thực tế, trên thị trường hiện nay, có 2 dòng phim cách nhiệt ô tô công nghệ cao mà Hưng Minh thường khuyến nghị cho khách hàng cao cấp nếu muốn hướng tới giá trị tốt nhất!

Phim cách nhiệt 3M Crystalline với công nghệ Quang học Đa Lớp

Phim cách nhiệt 3M Crystalline có khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời lên tới tối đa 62%, loại bỏ 99,9% tia cực tím, chặn tia hồng ngoại lên đến 97%, giảm lóa tối đa 77% và truyền sáng tối đa 69%. Phim cách nhiệt 3M quang học 200 lớp là công nghệ độc quyền của 3M, không một nhà sản xuất phim cách nhiệt dành cho ô tô nào có thể làm giả được và cho đến nay 3M vẫn là nhà sản xuất phim cách nhiệt ô tô duy nhất sở hữu công nghệ này trên thị trường.

Phim Cách Nhiệt Xpel sử dụng công nghệ men gốm Nano Ceramic

Phim Cách Nhiệt XPEL được sản xuất bằng công nghệ nano ceramic, gồm hơn 1.5 triệu phân tử gốm độc quyền xếp hàng trăm lớp lên bề mặt phim tạo thành lớp màng kiên cố, có tác dụng cản triệt để tia UV (99%), tia IR (98%), không cản sóng điện thoại, wifi, bluetooth và đặc biệt là không bị oxi hoá. Nano Ceramic của phim cách nhiệt Xpel đang sử dụng được các chuyên gia của nhiều hãng xe lớn như BMW, Toyota,… tin tưởng sẽ trở thành tương lai của phim cách nhiệt ô tô, do nó khắc chế được những nhược điểm của phim cách nhiệt kim loại hay phi kim về tính thẩm mỹ, độ an toàn và khả năng chắn sóng.

Bí Quyết 4: Cam kết dịch vụ và chính sách bảo hành khi dán phim cách nhiệt ô tô tại các cơ sở

Những cơ sở phân phối những thương hiệu phim cách nhiệt ô tô hàng đầu hiện nay đều có 3 yếu tố: máy đo thông số, danh mục bảng mẫu phim cách nhiệt chính hãng và bảo hành điện tử cho 100% các xe sử dụng dịch vụ trên trang chủ. Quý khách dán phim cách nhiệt ô tô tại các đại lý không chính hãng sẽ không có bảo hành này. Ngoài ra tùy từng trung tâm với chính sách chăm sóc khách hàng khác nhau sẽ có những ưu đãi và hậu mãi khác nhau cho khách hàng dán phim cách nhiệt ô tô.

Ví dụ ở Hưng Minh Auto, 100% khách hàng dán phim cách nhiệt ô tô sẽ được hưởng các chính sách hậu mãi sau:

– Có máy đo và bảng test thực tế cho từng thương hiệu phim cách nhiệt ô tô khác nhau. Quý khách thoải mái lựa chọn và thử nghiệm thực tế.

– Có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ quý khách chọn mã phim cách nhiệt, mẫu và màu phim cách nhiệt phù hợp theo chi phí và nhu cầu thực tế của mỗi khách hàng.

– Bảo hành điện tử chính hãng trên trang chủ của 3M Việt Nam, STEK Việt Nam,…

– Hỗ trợ khách hàng bóc phim cách nhiệt cũ ra dán mới miễn phí 100%. Hoàn tiền 200% cho khách hàng nào phát hiện phim cách nhiệt ô tô của chúng tôi không phải là chính hãng.

– Giảm 5-10% các dịch vụ làm đẹp, detailing khác tại trung tâm. 

Chào mừng bạn gia nhập #STEKrevolution

STEKrevolution - Cuộc cách mạng của STEK vẫn đang bùng nổ, hàng ngày, trên toàn thế giới!

This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.
Error: Invalid Feed ID.

Messenger
Call Us