Phim Cách Nhiệt SMARTsafety – Giải Pháp Phim Cách Nhiệt Mới An Toàn Và Hiệu Quả

  • Đăng bởi: STEK
  • Ngày đăng: 09/09/2022

Để có một trải nghiệm lái xe hoàn hảo thì sự an toàn và thoải mái của bạn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên với khí hậu nhiệt đới như Việt Nam thì nắng nóng gay gắt làm ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm lái xe của bạn. Bên cạnh đó thì các tia có hại của mặt trời có thể khiến người ngồi trong xe mắc các bệnh về ung thư da và làm giảm tuổi thọ của nội thất xe. Chính vì vậy, nhu cầu về phim cách nhiệt an toàn và hiệu quả đang dần trở nên phổ biến hơn. Đó chính là lý do để SMARTsafety ra đời – phim cách nhiệt công nghệ mới với các tính năng vượt trội

phim-cach-nhiet

Phim cách nhiệt chống trộm

Bất cứ lúc nào, xe của bạn cũng có thể trở thành mục tiêu của những tên trộm. Chúng có thể sử dụng nhiều phương pháp đột nhập và lấy cắp đồ trong xe một cách nhanh chóng. Cả quá trình chỉ diễn ra trong vài giây, bạn không chỉ bị mất đồ mà kính xe cũng bị hư hỏng.

phim-cach-nhiet

Phim cách nhiệt SMARTsafety sẽ giúp bạn tránh khỏi trường hợp này bằng cách bổ sung công nghệ cố định mảnh kính vỡ. Điều này làm chậm quá trình phá kính giúp bảo vệ tài sản trong xe. Nó cũng là một biện pháp ngăn chặn tuyệt vời khi tên trộm bỏ cuộc vì quá trình không dễ dàng và trở nên phức tạp. Do đó, bạn không phải lo lắng về những vụ trộm khi trang bị phim cách nhiệt SMARTsafety

Mang lại cho bạn sự mát mẻ và thoải mái ở mọi nơi

Vào những ngày nắng nóng, nhiệt độ khiến cho ngay cả những chuyến đi dễ dàng nhất cũng là một công việc đáng sợ. Để thoải mái hơn, bạn có thể bật điều hoà ở mức tối đa, nhưng điều này chỉ làm tăng mức tiêu thụ nhiên liệu và năng lượng. Với công nghệ nano gốm của phim cách nhiệt SMARTsafety loại bỏ 60%-95% nhiệt lượng truyền vào trong xe, giúp người ngồi trong xe thoải mái, dễ chịu hơn mà còn giúp tiết kiệm nguyên liệu và tăng tuổi thọ thiết bị.

phim-cach-nhiet

SMARTsafety có chỉ số cách nhiệt (IRR) đáng kinh ngạc lên tới 90% và độ tổng cản nhiệt (TSER) lên tới 59%. Điều này làm giảm lượng điều hòa không khí từ đó giúp cải thiện không khí trong xe của bạn.

Phim cách nhiệt với khả năng hiển thị trong như pha lê

Tầm nhìn rõ nét tối ưu là điều cần thiết để bạn có một trải nghiệm lái xe an toàn. Tầm nhìn có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt, ánh sáng mặt trời hay đèn pha vào ban đêm. Phim cách nhiệt mờ sẽ cản trở tầm nhìn của bạn và tăng mức độ nguy hiểm khi lái xe trong điều kiện tầm nhìn không tối ưu. Phim cách nhiệt bằng gốm SMARTsafety với tỷ lệ truyền sáng (VLT) cao có khả năng chống sương mù, cho phép bạn lái xe trong điều kiện an toàn và tận hưởng khung cảnh đẹp mà không bị ảnh hưởng.

phim-cach-nhiet

Chống tia UV có hại, bảo vệ sức khoẻ người dùng

Ánh sáng mặt trời đe doạ đáng kể đến làn da của bạn và những người ngồi trong xe, kể cả khi bạn đã bôi kem chống nắng đầy đủ. Trung bình, mỗi ngày một người lái xe có hơn 100 phút tiếp xúc với các tia có hại trên đường. Việc này đẩy nhau quá trình lão hoá và gây ra các bệnh ung thu da khác nhau. Đây là lý do tại sao việc bảo vệ làn da và đôi mắt của bạn khỏi những tác động nguy hiểm của ánh nắng mặt trời là vô cùng quan trọng. Phim cách nhiệt SMARTsafety có chỉ số cản tia UV lên đến 99%, làm giảm đáng kể các tác nhân gây hại cho da

phim-cach-nhiet

Ngoài ra, việc tiếp xúc với tia cực tím cũng có thể làm giảm tuổi thọ của nội thất ô tô và giá trị của nó. Phim cách nhiệt SMARTsafety có tác dụng giữ cho chiếc xe của bạn ở trạng thái nguyên bản lâu hơn bằng cách hạn chế sự phai màu và bạc màu của nội thất.

Tăng sự riêng tư và kín đáo an toàn cho xe

 SMARTsafety có tỷ lệ phản gương cao khi người bên ngoài khó nhìn vào bên trong tăng sự kín đáo, riêng tư cho người ngồi cũng như đồ đạc để trong xe

phim-cach-nhiet

Có thể nói, phim cách nhiệt SMARTsafety ra đời với sứ mệnh bảo vệ những thứ bạn chăm sóc và yêu thương. SMARTsafety bao gồm công nghệ cản nhiệt với độ trong như pha lê, khả năng chống tia cực tím hàng đầu và các tính năng an toàn tuyệt với. Với khả năng loại bỏ nhiệt hiệu suất cao, nhu cầu sử dụng điều hoà không khí của bạn sẽ giảm bớt, cũng như cải thiện môi trường trong xe của bạn. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng về sự cố đập phá do tính năng chống vỡ an toàn của phim.

Cuối cùng, phim cách nhiệt SMARTsafety được Tổ chức Ung thư Da khuyến nghị an toàn cho lái xe mà không lo tổn thương da, mọi nơi, mọi lúc trên hành trình của bạn.

Chào mừng bạn gia nhập #STEKrevolution

STEKrevolution - Cuộc cách mạng của STEK vẫn đang bùng nổ, hàng ngày, trên toàn thế giới!

This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.
Error: Invalid Feed ID.

Messenger
Call Us