Phim Cách Nhiệt STEK Với Sứ Mệnh Bảo Vệ Sức Khoẻ Người Tiêu Dùng

 • Đăng bởi: STEK
 • Ngày đăng: 05/11/2022

Được thành lập năm 1977, STEK là thương hiệu Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm và là đối tác của nhiều công ty xe hơi lớn như Hyundai hay Toyota. Là đơn vị có kinh nghiệm về các dòng phim cách nhiệt cho xe hơi, kính nhà ở, STEK đang ngày càng chứng minh được các sản phẩm của mình luôn đạt chất lượng cao và trở thành thương hiệu được tin dùng.

phim-cach-nhiet-STEK

Bên cạnh đó, STEK tự hào là thành viên của Hội đồng Công ty của Tổ chức Ung thư Da (The Skin Cancer Foundation). Được thành lập vào năm 1979, Quỹ là tổ chức toàn cầu duy nhất dành riêng cho việc phòng ngừa, phát hiện sớm và điều trị ung thư da. Mục tiêu của tổ chức là giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư da thông qua giáo dục và các công trình nghiên cứu công khai, chuyên nghiệp.
phim-cach-nhiet-STEK
STEK hoàn toàn ủng hộ sứ mệnh của Quỹ và nỗ lực của tổ chức để cứu và cải thiện cuộc sống. Đó là lý do tại sao các sản phẩm phim cách nhiệt của chúng tôi dành cho kính ô tô, kính phẳng thương mại và dân dụng đều có khả năng bảo vệ khỏi tác hại của bức xạ UVA và UVB. Trên thực tế, các dòng phim của hãng tự hào về Khuyến nghị của Tổ chức Ung thư Da gồm: NEX, SMART, ACTION, ICY, VISION 70S.
phim-cach-nhiet-STEK
Con dấu được cấp cho các sản phẩm của STEK đáp ứng các tiêu chí đã được đề ra trước đó bởi Ủy ban Quang sinh của Tổ chức Ung thư Da. Nó đảm bảo rằng các sản phẩm được giới thiệu là an toàn và hiệu quả trong việc ngăn ngừa tổn thương da có thể dẫn đến ung thư.
phim-cach-nhiet-STEK
Tại Việt Nam, khí hậu thời tiết ngày càng trở nên khắc nghiệt, đỉnh điểm là trong những tháng hè nắng nóng (từ Tháng 6 – Tháng 8), nhiệt độ có nơi trên 40 độ C, nhiệt độ mặt đường lên ngưỡng xấp xỉ 70 độ C gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ con người, ảnh hướng đến da và mắt. Đặc biệt với những người thường xuyên di chuyển trên đường, tỉ lệ mắc các bệnh về da là rất cao. .
phim-cach-nhiet-stek
Với các sản phẩm chất lượng, công cụ dụng cụ kỹ thuật chuyên dụng, hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, STEK Việt Nam đang trở thành thương hiệu hàng đầu về phim cách nhiệt tại Việt Nam, được các hãng xe uy tín, các đơn vị chăm sóc xe đạt chuẩn lựa chọn cung cấp tới người tiêu dùng.
phim-cach-nhiet-stek
Phim cách nhiệt STEK:
 • Công nghệ Phún xạ 10 lớp độc quyền của STEK
 • Ngăn chặn hơn 99% các tia UV gây hại, vừa giúp bảo vệ sức khỏe làn da cho người dùng, vừa giúp ngăn ngừa sự xỉn màu và xuống cấp của các chi tiết nội thất xe
 • Loại tới 96% tia hồng ngoại, đồng thời ngăn chặn các nguồn năng lượng nhiệt lọt qua, giúp đem lại cảm giác mát mẻ bên trong xe
 • Không ảnh hưởng đến sóng điện từ trên xe: GPS, sóng điện thoại, thẻ thu phí tự động,…
 • Cản nhiệt tốt, độ bền cao
 • Màu phim đẹp, trong, không bị mất màu sau nhiều năm sử dụng
 • Đem lại tầm nhìn trung thực, dễ chịu để quan sát cho người trong xe
 • Được chứng nhận chất lượng bởi Hiệp hội ung thư da toàn cầu SGS
 • 100% sản phẩm được nhập khẩu chính hãng bởi STEK U.S.A đều có tem chứng nhận được in chìm trên phim.
  Ngoài ra sản phẩm được DK Việt Nam phân phối và bảo hành điện tử lên tới 15 năm

Chào mừng bạn gia nhập #STEKrevolution

STEKrevolution - Cuộc cách mạng của STEK vẫn đang bùng nổ, hàng ngày, trên toàn thế giới!

This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.
Error: Invalid Feed ID.

Messenger
Call Us