STEK Action – Phim Cách Nhiệt Không Kim Loại Tốt Nhất Hiện Nay

  • Đăng bởi: STEK
  • Ngày đăng: 05/11/2022

Thương hiệu STEK đang dần khẳng định giá trị của mình trên thị trường phim cách nhiệt hiện nay. Với mục tiêu hướng tới giá trị cốt lõi luôn coi khách hàng là vị trí trung tâm, STEK đã cho ra mắt gói phim cách nhiệt không kim loại – STEK Action. Cùng xem gói phim cách nhiệt không kim loại này có gì đặc biệt nhé!

phim-cach-nhiet-khong-kim-loai

STEK Action – Phim cách nhiệt không kim loại đặc biệt nhất tại STEK

0% kim loại, tại sao ư? Đơn giản vì thành phần kim loại trong phim cách nhiệt gây cản trở sóng và nhanh xuống cấp theo thời gian. Với nhiều loại phim cách nhiệt được bày bán trên thị trường, chỉ sau một thời gian sử dụng, phim đã bị bay màu, làm không gian riêng tư của người dùng không được bảo vệ nữa.

phim-cach-nhiet-khong-kim-loai

Thời thế đã thay đổi. Điều này đã được khắc phục hoàn toàn ở dòng phim cách nhiệt không kim loại Action nhà STEK với công nghệ nano ceramicnano cacbon. Dòng phim STEK Action hoàn toàn không sử dụng lớp tráng kim loại, với thiết kế đặc biệt để loại bỏ 99% tia UV, triệt tiêu 54% nhiệt lượng từ mặt trời và hầu như loại bỏ hiện tượng phai màu.

Thi công phim cách nhiệt không kim loại giúp xe và không gian xe của bạn luôn mát mẻ, điều này rất cần thiết cho các chủ xe trong điều kiện thời tiết mùa hè rực lửa.

Xem thêm: So Sánh Sự Khác Biệt Giữa Phim Cách Nhiệt Nano Ceramic Và Phim Kim Loại

Điểm cộng của dòng phim cách nhiệt không kim loại STEK Action

phim-cach-nhiet-khong-kim-loai

Giảm nhiệt và làm mát siêu nhanh

Dòng sản phẩm STEK Action được biết đến với khả năng cách nhiệt nổi bật cùng độ bền màu vượt thời gian

Dòng ACTION cung cấp Tổng mức triệt tiêu năng lượng mặt trời (TSER) tối đa là 54% cũng như tỷ lệ loại bỏ tia cực tím là 99%, giúp nội thất xe của bạn luôn mát mẻ và không bị phai màu.

Đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng xe

Dòng ACTION chặn tới 95% ánh sáng nhìn thấy bên trong xe của bạn, tối đa hóa sự riêng tư của hành khách.

Giảm chói, loá

Dòng ACTION giảm tới 93% độ chói ảnh hưởng tiêu cực đến tầm nhìn khi lái xe. Chủ xe có thể nhìn rõ bên ngoài không bị mờ nét qua lớp cửa kính đã được thi công dòng phim cách nhiệt không kim loại STEK Action. Điều này đảm bảo độ rõ nét hàng đầu, giúp bạn ít mỏi mắt hơn và lái xe tập trung hơn.

Bảo vệ bạn khỏi các tia có hại của mặt trời

Loại bỏ 99% các tia UV có hại, mang lại sự bảo vệ lâu dài và ngăn ngừa sự phai màu, bạc màu cho nội thất ô tô của bạn cũng như không gây hại cho da. Phim cách nhiệt STEK đã được chứng nhận chất lượng bởi Hiệp hội ung thư da toàn cầu SGS

Chào mừng bạn gia nhập #STEKrevolution

STEKrevolution - Cuộc cách mạng của STEK vẫn đang bùng nổ, hàng ngày, trên toàn thế giới!

This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.
Error: Invalid Feed ID.

Messenger
Call Us