Về dòng phim cách nhiệt mà STEK cung cấp có ba ưu điểm giúp mẫu phim này có mặt ở hơn 40 thị trường lớn.

Công nghệ phún xạ kim loại

Công nghệ này được áp dụng ở nhiều dòng phim cao cấp, khá phức tạp, với phim được tạo ra trong buồng chân không nhưng kim loại dùng phún xạ ở mức độ nguyên tử.

Công nghệ này giúp bề mặt phim hấp thụ nhiều hơn các hạt kim loại được điện từ trường I-on bắn phá và bám vào bề mặt phim. Lợi ích thực tế của công nghệ này là có thể phún xạ 25 đến 30 loại kim loại khác nhau. Công nghệ cũng có thể phún xạ hơn một trăm lớp kim loại khác nhau mà độ dày không hơn một sợi tóc.

Phim dùng công nghệ phún xạ thường khá cao, các dòng phim luôn đứng đầu về giá cả. Tuy nhiên, STEK đưa ra mức giá tối ưu hơn các đối thủ sử dụng cùng công nghệ từ 20-30%.

Công nghệ Ceramic – graphene

Là công nghệ mới giúp tản nhiệt nhanh hơn, khắc phụ nhược điểm của dòng Ceramic đơn thuần đó là hấp phụ nhiệt mà không ảnh hưởng gì đến tầm nhìn và tính riêng tư. Đây được coi là vật liệu mỏng và bền bậc nhất thế giới hiện nay với độ bền đã từng được kiểm chứng là hơn thép tới 300 lần. Đồng thời, Graphene còn được công nhận là linh hoạt hơn rất nhiều so với silicon. Tốt hơn silicon, độ linh hoạt cao trong khi còn bền hơn thép và dẫn nhiệt tốt, graphene hiện đang được coi là loại chất liệu lý tưởng cho các thiết bị đeo trên người.

Công nghệ gốm graphene

Vật liệu này được hãng phim Mỹ đưa vào công nghệ phủ gốm. Với ứng dụng công nghệ gốm graphene, STEK đưa ra những dòng phim giúp tản nhiệt nhanh, hơn dòng gốm đơn thuần hấp phụ nhiệt và đi việc bị nóng rát

Phim bảo vệ xe PPF (Paint Protection Film)

Phim bảo vệ PPF – dẫn đầu là dòng DYNOshied nằm trong top 3 PPF bán chạy nhất nước Mỹ – giúp xế yêu của bạn được bảo vệ toàn diện khỏi xước xoáy xước dăm, giữ cho các chi tiết bền đẹp theo thời gian và đặc biệt là công năng tự phục hồi dưới tác động của nhiệt.

Ưu điểm của dòng phim này là khách hàng có thể lựa chọn để dán bảo vệ chi tiết như đèn pha, hõm thay nắm cửa… thậm chí là toàn bộ xe.

Phim bảo vệ thời trang PSF (Protective Styling Film)

Công nghệ tiên phong của nhà STEK – sự kết hợp giữa PPF bảo vệ và Wrap đổi màu xe – vừa bảo vệ xe vừa giúp cá nhân hóa nó theo ý thích. Đây được kỳ vọng sẽ trở thành ngành công nghiệp thay thế hoàn toàn sơn xe trong tương lai.

Phim PPF đèn pha (Headlights Film)

PPF thời trang dành riêng cho đèn pha – giúp chủ xe vừa bảo vệ tuyệt đối cặp cửa sổ tâm hồn – vừa có thể tô điểm nó theo ý thích của mình.

STEK hiện được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc phim thông qua số lô, chứng từ nhập khẩu và có thể kiểm tra tính thật, giả phim thông qua đèn hồng ngoại. Bởi mỗi tấm phim đều được dập logo chìm bên trong, hạn chế tối đa việc làm giả.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay: 0919.926.386