Tại Sao Dán Phim PPF Lại Có Tác Dụng Bảo Vệ Bề Mặt Xe Ô Tô?

  • Đăng bởi: STEK
  • Ngày đăng: 01/10/2022

Lớp sơn xe bị bong tróc, màu sơn xe bị bạc màu làm giảm đi tính thẩm mỹ cũng như giá trị của ô tô. Dán phim PPF bảo vệ sơn xe đang là xu hướng mới của các chủ xe nhờ tác dụng vượt trội giúp bảo vệ bề mặt sơn xe vượt thời gian.

Nguyên nhân gây hại đến bề mặt sơn xe ô tô

Đầu tiên là điều kiện giao thông tại Việt Nam, đô thị lớn luôn tiềm ẩn những nguy cơ cao về trầy xước, va chạm tác động lên bề mặt sơn làm bong tróc lớp sơn xe, mất tính thẩm mỹ.

Điều kiện chăm sóc xe hơi của Việt Nam vẫn chưa đồng bộ, còn mang tính tự phát, quy trình rửa xe cao cấp chưa có. Điều này gây ra các vết xước dăm, xoáy ố màu sơn.

Với môi trường, lớp sơn ô tô thường bị mất độ bóng bởi nước mưa, bạc màu sơn do sự phá hủy của tia UV trong ánh nắng mặt trời, nước mưa, phân chim,…có thể làm bong tróc lớp sơn xe, giảm độ bền của sơn và gây ảnh hưởng đến chất lượng vỏ xe.

Dán phim PPF bảo vệ sơn – Giải pháp bảo vệ bề mặt sơn xe hoàn hảo

PPF là viết tắt của Paint Protection Film (Phim bảo vệ sơn), đây là một trong những loại màng bảo vệ sơn cao cấp nhất nổi tiếng trên thế giới với độ bóng cao, khả năng chống va đập vượt trội. Dẫn đầu về công nghệ màng tự phục hồi độc đáo, phim bảo vệ sơn PPF như một màng “cao su” siêu mỏng trong suốt với cấu tạo từ 04 lớp.

Lớp phủ Clear Coat tự phục hồi – Công thức độc quyền của Xpel có tác dụng tự phục hồi các vết xước, vết xoáy nhẹ.
Lớp phim nền Polyurethane với những độ dày khác nhau giúp lớp màng có độ đàn hồi cao, ngăn chặn các vết va đập mạnh tác động đến lớp màu sơn.
Lớp keo Acrylic Ultra Clear (siêu trong suốt) tăng khả năng bám dính của phim trên mọi góc cạnh của xe, giảm thiểu tối đa tình trạng bong tróc và phồng rộp. Ngoài ra, lớp keo này còn có khả năng hấp thụ và – phân tán lực va chạm.
Lớp phủ mờ Polyester giữ gìn phim PPF luôn trong tình trạng tốt nhất trong quá trình lưu kho và vận chuyển. Lớp phim này sẽ được loại bỏ trước khi phim được dán lên xe.

Nhờ cấu tạo đặc biệt, phim bảo vệ sơn PPF giúp chống nước, bụi bẩn, bảo vệ bề mặt sơn khỏi các vết trầy xước từ đá văng và các tác động bên ngoài; ngăn chặn tia UV hiệu quả bảo vệ lớp sơn xe không bị ố vàng bởi thời tiết. Với lớp phim trong suốt, bề mặt sơn luôn sáng bóng, dễ làm sạch và nâng cao tính thẩm mỹ cho xe

Chào mừng bạn gia nhập #STEKrevolution

STEKrevolution - Cuộc cách mạng của STEK vẫn đang bùng nổ, hàng ngày, trên toàn thế giới!

This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.
Error: Invalid Feed ID.

Messenger
Call Us