Tại Sao Nên Chọn Công Nghệ Nano Ceramic Cho Phim Cách Nhiệt Ô Tô?

  • Đăng bởi: admin
  • Ngày đăng: 03/05/2024

Việc lựa chọn được dòng phim cách nhiệt mang lại hiệu quả tốt nhất, tối ưu về hiệu quả và thời gian sử dụng khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Công nghệ Nano ceramic đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ xe. Vậy công nghệ nano ceramic có thật sự tốt không? Công nghệ nano ceramic mang lại những hiệu quả vượt trội nào so với những công nghệ sản xuất phim cách nhiệt khác? Bài chia sẻ dưới đây phần nào sẽ thoả mãn được những câu hỏi mà bạn đang quan tâm.

Phim cách nhiệt công nghệ Nano Ceramic

Công nghệ nano ceramic trong phim cách nhiệt là công nghệ sử dụng các hạt men gốm với kích thước nano có đường kính vào khoảng 10nm. Đây là một trong những vật liệu bán dẫn có độ chọn lọc quang phổ cao nhất được tìm thấy cho đến nay.

Đặc trưng của công nghệ nano ceramic à nó có độ truyền sáng cực cao và cắt các tia hồng ngoại cực kỳ hiệu quả. Vật liệu gốm nano này được phủ lên lớp Polyester của tấm phim cách nhiệt với độ chính xác và đồng đều tuyệt đối, tạo nên các tấm phim cách nhiệt nano ceramic với chất lượng với hiệu suất cực cao cùng các thông số kỹ thuật khắt khe và chính xác và hiệu quả nhất.

Xem thêm: 5 Mẹo Chọn Phim Cách Nhiệt Ô Tô Chuẩn? Kinh Nghiệm Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Bạn Nên Biết

Đặc điểm nổi trội của phim cách nhiệt sản xuất theo công nghệ Nano Ceramic

Với các công nghệ sản xuất phim cách nhiệt trước đây như công nghệ  nhuộm màu, tráng phủ kim loại hay phún xạ kim loại hay gặp phải các tình trạng như Làm thay đổi màu kính, cản trở tầm nhìn, dễ phai màu sau một thời gian sử dụng, bị oxy hóa và ngăn chặn các bước sóng điện từ, GPS .Thì với các sản phẩm phim cách nhiệt sử dụng công nghệ Nano Ceramic đã giải quyết triệt để được các vấn đề trên.

Khả năng cách nhiệt cao

Với các sản phẩm phim cách nhiệt sử dụng công nghệ Nano Ceramic có thể cắt loại bỏ đến 95% tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại là nguyên nhân chính gây nên nóng nực. Việc loại bỏ các tia hồng ngoại ngay trên bề mặt tấm kính giúp cho không khí bên trong trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn.

Độ bền cao

Với phim cách nhiệt nano ceramic có độ bền cực cao khi so sánh với các sản phẩm phim truyền thống. Phim chịu được nhiệt lượng mặt trời gay gắt mà không bị bong tróc, nứt rạn, bay màu hay bị tách lớp. Không như các dòng phim nhuộm màu dễ bị bay màu sau thời gian ngắn sử dụng.

Khả năng lấy sáng tuyệt vời

Với các sản phẩm phim cách nhiệt trước đây thường cách nhiệt dựa trên khả năng ngăn chặn ánh sáng truyền qua, nên làm cho không gian bên trong thường trở nên tối tăm. Thì với phim cách nhiệt ứng dụng công nghệ nano ceramic có thể giúp ngăn nhiệt tuyệt với nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng truyền qua. Với mức truyền sáng cao lên đến 70% giúp giữ cho độ trong của kính, giữ được thẫm mỹ cho kiến trúc và không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn khả năng quan sát của bạn ngay cả buổi tối.

Bảo vệ tia cực tím

Với khả năng loại bỏ lên đến 100% tia UV có hại của mặt trời. Giúp bảo vệ làn da, sức khỏe cũng như bảo vệ độ đạc nội thất không bị phai màu, hư hỏng khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng

Bảo vệ an toàn kính

Với độ bền cao cùng chất kết dinh đàn hồi tốt sẽ giúp bảo vệ kính trong trường hợp có ngoại lực tác động. Bám chặt và giữ các mảnh vỡ kính tránh sát thương trong trường hợp kính bị vỡ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay: 0919.926.386

 

Chào mừng bạn gia nhập #STEKrevolution

STEKrevolution - Cuộc cách mạng của STEK vẫn đang bùng nổ, hàng ngày, trên toàn thế giới!

This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.
Error: Invalid Feed ID.

Messenger
Call Us