Tại Sao Xe Mới Của Bạn Cần Dán Phim PPF Bảo Vệ Sơn?

  • Đăng bởi: STEK
  • Ngày đăng: 10/09/2022

Không gì thích hơn việc ngửi mùi xe mới, thắt dây an toàn, chỉnh gương chiếu hậu, khởi động động cơ lần đầu tiên và lái chiếc ô tô mới mua hoàn toàn ra khỏi đại lý. Tuy nhiên, theo thời gian, những vết xước và vết lõm sẽ dần dần xuất hiện. Bạn cũng không thể để chiếc xe mới của bạn trong nhà để xe và không sử dụng để tránh hư hỏng được. Vậy bạn có thể làm gì để bảo vệ chiếc xe mới của mình? Dán phim PPF bảo vệ sơn chính là giải pháp tối ưu cho chiếc xe của bạn.

phim-ppf

Phim PPF là gì?

Phim PPF (Paint Protection Film) – là dòng phim bảo vệ sơn và nội thất ô tô. Nhờ cấu tạo của những lớp màng, phim PPF ô tô có khả năng giúp bảo vệ lớp sơn khỏi các mảnh đá, mảnh vụn trên đường, các vết trầy xước cũng như giữ cho lớp sơn ở trạng thái tốt nhất bằng cách hạn chế quá trình oxy hoá, tia cực tím và các tạp chất khác.

phim-ppf

Vậy tại sao cần dán phim PPF cho xe mới của bạn?

Phim PPF vượt trội hơn bất kỳ lớp phủ gốm nào

Lớp phủ ceramic là một loại hoá chất được phủ lên bên ngoài bề mặt ô tô để bảo vệ lớp sơn khỏi bụi bẩn, cặn bẩn và các vết ố. Tuy nhiên, nó sẽ không thể bảo vệ ô tô mới tinh của bạn khỏi trầy xước, đá dăm hoặc các kiểu hư hại khác.

phim-ppf

Phim PPF sẽ cung cấp mức độ bảo vệ tốt hơn các lớp phủ ceramic. Sự khác biệt chính là, trong khi các lớp phủ này có hiệu quả chống lại nước và các chất ô nhiễm hoá học thì lại có ít khả năng bảo vệ xe khỏi các tác động vật lý.

Nếu chiếc xe của bạn bị các mảnh đá vụn trên đường va quệt thì phim PPF là một giải pháp thay thế bảo vệ hơn đáng kể và vẫn giữ được nguyên chất lượng sơn. Đây là một trong những lý do các chủ xe hạng sang nghĩ cần trang bị phim PPF để bảo vệ lớp sơn xe của họ.

Hiệu chỉnh sơn cực kỳ tốn kém

Một lập luận quan trọng khác để đầu tư vào phim PPF cho ô tô là việc sửa chữa màu sơn rất tốn kém, vì vậy điều cần làm là hạn chế việc đó xảy ra ít nhất có thể. Sau khi sở hữu một chiếc xe mới, bạn chắc chắn sẽ không muốn phải đối mặt với tình trạng bong tróc, sứt mẻ, trầy xước hoặc các vết mài mòn và hư hỏng khác, đặc biệt là nếu bạn sở hữu một chiếc siêu xe.

phim-ppf

Bạn muốn giữ nguyên cảm giác sở hữu một chiếc xe mới thì điều bạn cần làm là tránh những tác động không đáng có hoặc bảo vệ lớp sơn xe khỏi những tác động đó. Dán phim PPF là một trong những cách tối ưu nhất mà các chủ xe lựa chọn

Phim PPF giúp duy trì giá trị chiếc xe của bạn

Khi chiếc xe của bạn được trang bị phim PPF, nó không chỉ được bảo vệ khỏi các mảnh vỡ mà còn được trang bị lớp áo giáp trước tia cực tím, vết bẩn và các tác động lâu dài của việc tiếp xúc phân chim, nhựa cây và các tạp chất khác. Tất cả những tác nhân này có thể làm cho lớp sơn của bạn bị phai màu, làm mất đi vẻ bóng bẩy, hấp dẫn vốn có của xe.

phim-ppf

Khi tháp lớp phủ PPF xuống ô tô vẫn sẽ giữ được màu sắc và độ sáng bóng để nó vẫn trông như mới nếu bạn có ý định bán nó. Khi chiếc xe của bạn bị dính các mảnh vụn trên đường như đá vụn, PPF là giải pháp đáng kể để giữ nguyên lớp sơn nguyên bản.

Sản phẩm phim PPF chất lượng

Bạn dán phim PPF vì lớp sơn xe của bạn cần và sứng đáng được bảo vệ toàn diện. Đây sẽ là một khoản đầu tư giúp bạn tiết kiệm trong suốt quá trình sở hữu chiếc xe của mình.

phim-ppf

STEK luôn nỗ lực tạo ra PPF chất lượng phù hợp với xe của bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển PPF độc đáo và các sản phẩm phim khác sẽ góp phần nâng cao vẻ ngoài cho xe của bạn. Không chỉ vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho bạn trải nghiệm, dịch vụ khách hàng và an ninh tốt nhất.

Chào mừng bạn gia nhập #STEKrevolution

STEKrevolution - Cuộc cách mạng của STEK vẫn đang bùng nổ, hàng ngày, trên toàn thế giới!

This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.
Error: Invalid Feed ID.

Messenger
Call Us