Quay trở lại điểm bắt đầu, STEK FORMULA ra đời từ mong muốn có một dòng sản phẩm bảo dưỡng Film Protection Film (PPF) đặc biệt và chuyên nghiệp. Phim Bảo Vệ Sơn PPF duy trì chất lượng sơn xe của bạn bằng cách giảm nguy cơ xước xoáy xước dăm và hạn chế ảnh hưởng từ chất gây ô nhiễm có thể làm hỏng lớp sơn zin của xe.

Nhưng không dừng lại ở đó…

Chúng tôi tiếp tục cách mạng hóa Ngành công nghiệp phim bảo vệ sơn PPF với tư cách một chuyên gia trong kỹ thuật sản xuất. Từ đó tạo ra các giải pháp công nghệ hoàn hảo cho bề mặt sơn và bảo vệ các chi tiết xe – đã được chứng minh suốt nhiều năm qua. Các giải pháp STEK FORMULA độc quyền của chúng tôi được khởi sinh từ tâm huyết với ngành xe hơi, bên cạnh kiến ​​thức sâu sắc của chúng tôi về các loại màng, chất kết dính, đặc tính độc đáo trên bề mặt sơn và cách các thành phần hóa học ấy tương tác với nhau. STEK FORMULA đã được kiểm chứng bởi hàng vạn siêu xe từ nhiều nước trên thế giới – mỗi năm!

 

01 Interior

Làm sạch toàn bộ nội thất nhanh chóng

Chống tĩnh điện & chống bụi

Chống tia cực tím chuyên sâu

 

STEK FORMULA INTERIOR được thiết kế đặc biệt để làm sạch hầu như mọi bề mặt bên trong xe của bạn. Giải pháp của chúng tôi có chứa các chất ngăn chặn tia cực tím để ngăn ngừa phai màu và nứt nẻ ở những khu vực dễ bị phơi nắng nhiều. Các thành phần chống tĩnh điện cũng giúp ngăn ngừa sự tích tụ bụi, giữ cho nội thất sạch sẽ trong thời gian dài hơn. Công thức khử trùng trong khi làm sạch, để lại một lớp hoàn thiện OEM mịn – và không bao giờ có bất kỳ màng, cặn hoặc đốm nào.

02 Leather

Làm sạch và dưỡng bề mặt da

Làm bằng dầu tự nhiên

Hạn chế ố

 

STEK FORMULA LEATHER là chất tẩy rửa nhẹ nhàng giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu, mỡ và các vết bẩn nhẹ trên mọi loại bề mặt da. Nó thâm nhập sâu vào bên trong bề mặt, loại bỏ mọi dấu vết tích tụ khiến da trông bóng và nhân tạo. Không giống như các sản phẩm tổng hợp, công thức của chúng tôi được làm từ các loại dầu hoàn toàn tự nhiên sẽ không để lại bất kỳ vết bẩn hoặc vết loang không đồng đều.

03 Lotion

Công nghệ dưỡng da tự nhiên

Nuôi dưỡng với vitamin E

Ngăn ngừa nứt và phai màu

 

STEK FORMULA LOTION dưỡng ẩm và phục hồi tất cả các bề mặt da. Được làm giàu với Vitamin E cho các đặc tính dưỡng ẩm và nuôi dưỡng của nó, nó mang lại cho da cảm giác mềm mại và mịn màng. Các chất ngăn chặn tia cực tím đảm bảo bảo vệ tối đa chống nứt và phai màu.

04 APC

Tẩy sạch toàn diện

Không chứa chất tẩy Limonene hóa học 

Cân bằng độ pH

Nồng độ cao

 

STEK FORMULA APC là chất tẩy rửa đa năng, đa năng cho mọi bộ phận trên xe của bạn, có thể là khoang động cơ, nội thất, ngoại thất hoặc gầm xe. Công thức độc đáo, tác động nhanh của chúng tôi thấm sâu và phá vỡ dầu, bụi bẩn và vết bẩn để loại bỏ nhanh chóng. An toàn và nhẹ nhàng cho mọi bề mặt, đây là trang bị thiết yếu cho bất kỳ trung tâm detailing chăm sóc xe nào.

05 Foam

Dung dịch rửa xe tạo bọt

Bọt lâu trôi tẩy bụi bẩn vượt trội

An toàn cho lớp phủ ceramic và PPF

Cân bằng độ pH

 

STEK FORMULA FOAM là dung dịch siêu tinh chế được thiết kế để tạo ra bọt dày nhất, dính nhất để loại bỏ các chất bẩn một cách dễ dàng. Các chất siêu hoạt động bề mặt mạnh mẽ loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt, giữ chúng bên trong các bong bóng có thể lướt ra khỏi xe sau khi rửa dễ dàng. Độ cân bằng pH của nó làm cho nó an toàn để sử dụng trên lớp keo hoặc sáp bảo vệ của bạn. STEK Formula Foam có thể được sử dụng với xô rửa, súng tạo bọt hoặc vòi phun bọt.

06 Shampoo

Dung dịch rửa xe chuyên dụng

Hàm lượng chất tẩy rửa được tinh chế với “tỷ lệ vàng”

An toàn cho lớp phủ ceramic và PPF

Cân bằng độ pH

 

STEK FORMULA SHAMPOO là một giải pháp hiệu quả, đậm đặc, mang lại khả năng làm sạch vượt trội và làm sáng bóng chỉ sau một lần rửa đơn giản. Công thức độc đáo của chúng tôi tạo ra lớp keo đặc, đậm đặc giúp dễ dàng loại bỏ bụi bẩn và ô nhiễm ra khỏi bên ngoài xe, để lại một bề mặt sạch đẹp không tì vết và không có cặn bẩn. Độ cân bằng pH của nó cũng đảm bảo rằng nó an toàn khi sử dụng trên các loại sáp, chất bịt kín và lớp phủ.

07 Bug

Loại bỏ bụi bẩn và phân chim
Hoạt động ưu việt trên kính và sơn

Không độc hại & thân thiện với môi trường

 

STEK FORMULA BUG loại bỏ những vết bẩn cứng đầu của côn trùng, bảo vệ bề mặt sơn của bạn khỏi bị hư hại. Nếu không làm sạch kịp thời, các chất có tính ăn mòn cao bên trong các chất gây ô nhiễm này có thể ăn mòn lớp sơn của bạn. Công thức độc quyền của chúng tôi chứa các tác nhân chuyên biệt giúp phá vỡ các protein có trong các vết bẩn, loại bỏ chúng khỏi bề mặt sơn. An toàn khi sử dụng trên các lớp sơn trong, giải pháp hiệu quả giúp loại bỏ nhu cầu chà xát mạnh, giảm nguy cơ để lại vết xước và vết xoáy.

08 Tar & Adhesive

Làm sạch nhựa đường và các chất kết dính
Nhanh chóng và dễ dàng
An toàn cho lớp sơn

 

STEK FORMULA TAR & ADHESIVE loại bỏ nhựa đường và bụi bẩn cứng đầu, bảo vệ lớp sơn không bị hư hại. Công thức độc đáo của chúng tôi an toàn để sử dụng trên lớp sơn và cũng có thể được sử dụng làm chất tẩy kết dính. Nhờ đặc tính tác dụng nhanh của dung dịch, bạn có thể nhẹ nhàng lau sạch các chất bẩn hoặc chất kết dính mà không cần chà mạnh. Điều này làm giảm nguy cơ để lại vết xước và vết xoáy.

09 Iron

Chất tẩy sắt

Chứa chất chống gỉ

Phản ứng nhanh

 

STEK FORMULA IRON loại bỏ cặn sắt khó tẩy và bụi phanh, vô hiệu hóa mọi tác nhân ăn mòn có thể làm hỏng xe của bạn. Nếu không được chăm sóc kịp thời, những chất bẩn kim loại này có thể để lại những vết rỉ sét, trầy xước và xoáy nặng. Với công thức phản ứng nhanh của chúng tôi, dung dịch chuyển sang màu tím sau khi phản ứng hoàn thành, an toàn khi sử dụng trên bánh xe và bề mặt sơn nhờ khả năng cân bằng độ pH của nó.

10 Lube

Chất bôi trơn đa dụng

Độ bóng tối đa

Nồng độ cao

 

STEK FORMULA LUBE là chất bôi trơn được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất của thanh đất sét bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi bề mặt xe. Được thiết kế đặc biệt để làm việc với cả thanh đất sét truyền thống và chất thay thế cao su tổng hợp, công thức của chúng tôi ngăn ngừa sự hòa tan và loaji bỏ chất bẩn trong quá trình sử dụng. Nó cũng đảm bảo lướt nhẹ nhàng trong quá trình làm bóng, ngăn ngừa các vết xước sơn không cần thiết do bề mặt bị dính. STEK Formula Lube cũng có thể được sử dụng như một chất đánh bóng.

11 Pure

Dầu tẩy trang

Ngăn chặn bề mặt hiệu quả

Không có IPA

 

STEK FORMULA PURE hòa tan và loại bỏ các chất bịt kín, sáp, hợp chất đánh bóng và các cặn dầu khác, để lại một bề mặt tinh khiết không thể chê vào đâu được. Dung dịch không chứa IPA hạn chế sự lan truyền của dầu rời xung quanh sơn và cũng có thể được sử dụng như một chất tẩy rửa kính không để lại vệt. Đảm bảo sự liên kết tối đa giữa LSP và bề mặt xe, công thức độc quyền của chúng tôi giúp loại bỏ tất cả các dấu vết của cặn và hóa chất, khiến nó trở thành sản phẩm hoàn hảo để sử dụng trước khi lắp đặt PPF.

12 Wheel

Gel làm sạch bánh xe

Chứa chất tẩy sắt

Cân bằng độ pH

 

STEK FORMULA WHEEL là chất tẩy rửa mạnh mẽ, cân bằng độ pH giúp phục hồi bất kỳ bánh xe nào trở nên sạch sẽ và sáng bóng. An toàn cho tất cả các loại bánh xe, gel độc đáo của chúng tôi loại bỏ tất cả các chất bẩn ra khỏi bề mặt, để lại một lớp sơn hoàn thiện mịn màng. Công thức của chúng tôi cũng bao gồm chất tẩy sắt hiệu quả cao giúp vô hiệu hóa tốt sự tích tụ chất gây ô nhiễm sâu bên trong bánh xe.

13 Dressing

Lớp phủ đa năng

Nền nước 

Bảo vệ khỏi tia cực tím

 

STEK FORMULA DRESSING phục hồi các chi tiết trang trí bằng nhựa, lốp cao su và các phụ kiện bằng nhựa vinyl cho một diện mạo như mới. Công thức dựa trên nền nước của chúng tôi không bao giờ bị ố hoặc hư hại, và các yếu tố bảo vệ tia cực tím mạnh mẽ của nó ngăn chặn các tia có hại gây phai màu và bạc màu. Dung dịch dễ sử dụng này trải đều và khô nhanh chóng, để lại độ bóng mịn và độ bóng sâu.

14 Fusion

Chất tẩy rửa sơn

Làm sạch, men và sáp

Kỵ nước & không mài mòn

An toàn cho PPF

 

STEK FORMULA FUSION là chất tẩy rửa sơn, men và lớp phủ chống nước tất cả trong một. Không chứa chất mài mòn và dung môi khắc nghiệt, nó khôi phục độ sâu và độ trong cho lớp sơn của xe bằng cách loại bỏ các chất bẩn, quá trình oxy hóa, vết nước nhẹ và vết xước chân tóc. Công thức độc quyền của chúng tôi cũng bổ sung một lớp áo chống nước cho xe, giúp xe có khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Nó cũng có thể được sử dụng trên PPF để loại bỏ chất gây ô nhiễm và khôi phục độ sáng bóng ban đầu của nó.

15 Glass

Nước lau kính

Không có IPA

Không tạo vệt

 

STEK FORMULA GLASS làm sạch hoàn hảo và khôi phục độ trong cho kính, gương và nhựa trong. Không có IPA và không chứa amoniac, giải pháp của chúng tôi cũng có thể được sử dụng trên các loại phim cách nhiệt. Sự pha trộn độc đáo này giúp kính không bị oxy hóa và không để lại vệt hoặc đốm trong quá trình này.