DÁN PHIM CÁCH NHIỆT GIÁ RẺ – TIỀN MẤT TẬT MANG

  • Đăng bởi: admin
  • Ngày đăng: 03/05/2024

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại phim cách nhiệt với nhiều mức giá khác nhau, đặc biệt nhiều người tìm tới các loại phim cách nhiệt giá rẻ siêu rẻ nhưng không biết điều này dẫn tới các tác hại về sức khoẻ và giá trị thẩm mỹ ô tô.

phim-cach-nhiet

Dấu hiệu phim cách nhiệt kém chất lượng, giá rẻ

Sự trôi nổi của một số loại phim kém chất lượng với giá thành cực rẻ trên thị trường tác động trực tiếp đến tâm lý và nhu cầu của người tiêu dùng. Một sản phẩm phim cách nhiệt giá rẻ, kém chất lượng sẽ có những biểu hiện sau đây.

Phim có khả năng cách nhiệt kém: Một số dòng phim cách nhiệt đạo nhái mẫu mã của các thương hiệu phim cách nhiệt chính hãng, cao cấp nhưng bản chất chỉ là phim nhuộm màu. Những loại phim này thường không có khả năng ngăn cản các tia cực tím, tia hồng ngoại, loại bỏ bức xạ nhiệt từ mặt trời hoặc có khả năng rất thấp.

phim-cach-nhiet

Phim nhanh bị bong tróc, phồng rộp, bị lóa, nhòe: Sau một thời gian sử dụng, phim cách nhiệt kém chất lượng sẽ xuất hiện tình trạng bong tróc, phồng rộp, làm mất tính thẩm mỹ xe đồng thời ảnh hướng đến tầm nhìn của người lái xe cản trở khả năng quan sát và hạn chế tầm nhìn của người lái xe đặc biệt là lái xe vào ban đêm.

phim-cach-nhiet

Phim có mùi nhựa khó chịu, keo dán kém chất lượng: Phim chất lượng kém là do sản xuất bởi vật liệu không đạt chất lượng. Khi sử dụng một thời gian sau, lớp keo trải qua quá trình oxy hóa thành các chất biến tính, mùi hôi khó chịu và có thể ẩn chứa các chất độc hại, phát tán trong xe. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cho những người ngồi trên xe.

Nhanh bay màu phim: Các hãng phim chất lượng tốt sẽ có bảo hành từ 5-10 năm cho các gói phim cách nhiệt đảm bảo độ bền màu phim trong suốt thời gian sử dụng. Tuy nhiên, với những loại phim kém chất lượng thì màu phim có thể mất dần chỉ sau 2-3 tháng sử dụng. Tình trạng này ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của xe cùng như độ truyền sáng của phim hạn chế tầm nhìn và khả năng quan sát của người lái xe.

Phim cách nhiệt STEK – Phim chính hãng, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam

Được sản xuất bởi công nghệ Nano Ceramic độc quyền, phim cách nhiệt STEK đang là sản phẩm dẫn đầu về chất lượng tại thị trường Việt Nam với lợi ích cản nhiệt tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu, cản triệt để 99% tia UV, 96% tia IR giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe người ngồi trên xe, nội thất. Đồng thời không bị oxy hóa bởi tác động của thời tiết, không cản sóng điện thoại, GPS, Radio, thẻ VETC,…

phim-cach-nhiet
 Phim cách nhiệt STEK – sản phẩm cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam

STEK Việt Nam là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối phim cách nhiệt Xpel USA tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản, tay nghề cao, cùng chính sách bảo hành tốt nhất (lên đến 15 năm) cho tất cả các gói phim. STEK Việt Nam là địa chỉ uy tín, tin cậy để khách hàng yên tâm bảo vệ sức khỏe toàn diện, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho xe.

Kết luận

Dán phim cách nhiệt giá rẻ, chất lượng kém vô cùng nguy hiểm cho sức khoẻ người dùng cũng như gây mất giá trị thẩm mỹ ô tô. Do vậy, khi có nhu cầu dán Phim cách nhiệt, khách hàng hãy tìm hiểu những sản phẩm phim cách nhiệt có thương hiệu, có thể kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ, đồng thời tìm hiểu những địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín để tránh tiền mất tật mang.

https://italy-farmacia.com/su-di-noi/

Chào mừng bạn gia nhập #STEKrevolution

STEKrevolution - Cuộc cách mạng của STEK vẫn đang bùng nổ, hàng ngày, trên toàn thế giới!

This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.
Error: Invalid Feed ID.

Messenger
Call Us